Đồng Nai: Kịp thời ngăn chặn nhóm đua xe trái phép trong ngày bầu cử

Nguyễn Văn Việt / (TTXVN/Vietnam+)
Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT đã nhanh chóng triển khai các tổ công tác, ngăn chặn kịp thời 12 thanh-thiếu niên có ý đồ đua xe trái phép, gây rối trên Quốc lộ 51 vào rạng sáng 23/5.
Dong Nai: Kip thoi ngan chan nhom dua xe trai phep trong ngay bau cu hinh anh 1Các đối tượng vi phạm bị tạm giữ. (Ảnh: TTXVN phát)

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã kịp thời ngăn chặn, xử lý 12 trường hợp thanh-thiếu niên tổ chức đua xe, gây rối trên Quốc lộ 51 vào rạng sáng 23/5 là ngày diễn ra bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 23/5, Trạm Cảnh sát giao thông ngã ba Thái Lan thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của người dân tại khu vực xã Phước thái, huyện Long Thành, Đồng Nai, đoạn từ km25 đến km30-Quốc lộ 51 có một nhóm thanh niên khoảng 45-50 người tụ tập cổ vũ đua xe trái phép.

[Cảnh sát Giao thông bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ bầu cử]

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã nhanh chóng triển khai các tổ công tác đến ngăn chặn. Khi cảnh sát giao thông đến nơi, nhóm đối tượng trên đang tăng tốc rú ga, lạng lách và phóng xe bỏ chạy.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã chặn giữ và lập biên bản 12 trường hợp với các lỗi vi phạm như tụ tập cổ vũ đua xe trái phép, tự ý thay đổi đặc tính của xe, gắn biển số bị che lấp, có bộ phận giảm thanh không đảm bảo quy chuẩn về tiếng ồn.

Hiện, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đang hoàn tất hồ sơ, xử lý nghiêm nhóm đối tượng vi phạm trên./.

Nguyễn Văn Việt / (TTXVN/Vietnam+)